Đăng ký gia sư tại tritue24h để được vé giảm giá đi du lịch Marche

Việc học của con bạn đang khiến bạn lo lắng. Bạn thấy rằng con của mình cần có một gia sư để dạy kèm tại nhà? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thuê gia sư cho con. Bạn băn khoăn lo lắng khi thấy trên những kênh thông tin có quá nhiều các trung tâm tràn lam khiến bạn không biết chọn dịch vụ của trung tâm nào? Vậy bạn nghĩ sao nếu bạn vừa tìm thuê được một gia sư tại trung tâm gia sư uy tín số 1 Việt Nam lại còn có cơ hội để nhận vé giảm giá đi du lịch trong đợt nghỉ lễ sắp tới đây? Hãy đăng ký gia sư tại tritue24h để nhận vé giảm giá đi du lịch Marche.

Đăng ký gia sư tại tritue24h để được vé giảm giá đi du lịch Marche2-min

Giới thiệu về trung tâm gia sư tritue24h:

Tritue24h đã được hình thành từ năm 2006 và hoạt động cho đến ngày nay. Trung tâm đã trở thành trung tâm gia sư uy tín số 1 tại Việt Nam cho đến hiện nay. Tại trung tâm có gia sư cho tất cả các lớp từ lớp 1 cho đến lớp 12, ngoài ra trung tâm còn có mở các lớp ôn thi đại học chất lượng cao cho học sinh lớp 12, gia sư văn lớp 6 và còn có gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài.

Vì sao bạn nên chọn tritue24h để đăng ký gia sư?

  • Tritue24h đã hoạt động lâu năm
  • Là một trung tâm số 1 về gia sư tại Việt Nam và có các cơ sở từ Bắc vào Nam.
  • Trung tâm đã đào tạo và dạy kèm cho hàng nghìn các em học sinh khác nhau và đã nhận được vô cùng nhiều những phản hồi tích cực của phụ huynh dành cho trung tâm.
  • Trung tâm luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho phụ huynh: Nếu trong thời gian này các gia đình muốn tìm gia sư dạy kèm cho con mình tại nhà thì hãy đăng ký gia sư tại tritue24h để nhận được vé giảm giá đi du lịch Marche. Tại trung tâm đang áp dụng chương trình tặng vé giảm giá cho phụ huynh khi phụ huynh đăng ký gia sư cho con tại tritue24h.

Bài hay nên xem: Có nên thuê xe đi từ Hà Nội tới Marche để du lịch?

Cam kết của trung tâm gia sư tritue24h về lợi ích của phụ huynh

  • Tritue24h giới thiệu gia sư miễn phí cho gia đình
  • Gia đình được tự do chọn gia sư theo yêu cầu và mong muốn của gia đình.
  • Phụ huynh được kiểm tra hồ sơ của gia sư khi gia sư được gia đình lựa chọn.
  • Trung tâm miễn phí 3 buổi học đầu tiên cho gia đình. Nếu sau 3 buổi đầu, gia đình không đồng ý gia sư đang dạy thì gia đình sẽ không phải trả chi phí cho 3 buổi học đầu tiên đó.
  • Trung tâm luôn luôn có những chương trình khuyến mại và tri ân mọi khách hàng là các phụ huynh khi lựa chọn đăng ký gia sư tại tritue24h. Điển hình là trong thời gian này khi đăng ký gia sư ở trung tâm có thể nhận vé giảm giá đi du lịch Marche.

Đăng ký gia sư tại tritue24h để được vé giảm giá đi du lịch Marche-min

Phương châm làm việc của trung tâm luôn luôn là: Uy tín- Chất lượng- trách nhiệm. Mọi nhân sự tại trung tâm luôn luôn phải tuân theo phương châm mà tritue24h đề ra. Tham khảo nhiều hơn tại website: http://tritue24h.com/

Trung tâm còn đặt ra trách nhiệm: sự tiến bộ của học sinh chính là sự phát triển mỗi ngày của trung tâm. Tritue24h luôn coi học sinh là cốt lõi, lấy học sinh là động lực để phát triển.

Nếu các phụ huynh đang cần gia sư cho con mình một cách nhanh chóng, và mong muốn con mình vừa có thể nhận được sự giáo dục nhiệt tình, chất lượng uy tín lại vừa có cơ hội để đi du lịch đến Marche- một vùng đất đẹp, của nước Ý, lý tưởng và thơ mộng. Để được đến nơi đây thì hãy nhanh tay đăng ký gia sư tại tritue24h để nhận vé giảm giá đi du lịch đến Marche. Cơ hội này không phải lúc nào cũng có. Chúc các phụ huynh có thể tìm cho con mình gia sư chất lượng và phù hợp.